ระดับบัณฑิตศึกษา เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) - คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) : ข่าวโครงการ
*ข้อมูล*รูปแบบการจัดพิมพ์วิทยานิพนธ์ (THESIS), การค้นคว้าอิสระ (INDEPENDENT STUDY 1,2), ขั้นตอนการใช้งาน TU e-Thesis

*ข้อมูล*รูปแบบการจัดพิมพ์วิทยานิพนธ์, งานวิจัยเฉพาะเรื่อง, การค้นคว้าอิสระ