ระดับบัณฑิตศึกษา เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) - คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) : ข่าวโครงการ
*ข้อมูล* บริการตรวจบทคัดย่อภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ บริการตรวจบทคัดย่อภาษาอังกฤษ (Abstract) สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพียงกรอกข้อมูลและอัพโหลดไฟล์บทคัดย่อผ่านแบบฟอร์มด้านล่าง บทคัดย่อของนักศึกษาจะได้รับการตรวจแก้จากผู้เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ จากนั้นนักศึกษาจะได้รับบทคัดย่อที่ตรวจแก้แล้วทาง e-mail ภายใน 3 วันทำการ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

สำนักหอสมุด โทร. 02 613 3516-7 หรือที่

E-mail: pimtu@tu.ac.th

ลิงก์ไปยัง …CLICK…