งานสัมมนา เรื่อง “Pouring Taxpayers’ Money Down the Drain: The Bangkok-Korat Railway Dispute Revisited”

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานสัมมนาเรื่อง “Pouring Taxpayers’ Money Down the Drain: The Bangkok-Korat Railway Dispute Revisited” โดย อาจารย์ ดร. ศุพฤฒิ ถาวรยุติการต์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2559 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์