เชิญเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “Efficiency in Higher Educational Institutions”

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าฟังสัมมนาในหัวข้อ “Efficiency in Higher Educational Institutions” โดย Dr. Jonas Mansson, Associate Professor in Economics, Linnaeus University ประเทศสวีเดน

ในวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560

เวลา 13.30 – 15.30 น.

ณ ห้องประชุมชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

ดูรายละเอียดงานสัมมนา >>คลิกที่นี่<<

หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ benyapha@econ.tu.ac.th