เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “Efficiency in Higher Educational Institutions” โดย Associate Professor Dr. Jonas Mansson จาก Linnaeus University ประเทศสวีเดน ณ ห้องประชุมชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษา และอาจารย์มาเข้าร่วมฟังสัมมนา และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน