งานเสวนาโครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 11 (Thammasat Economic Focus-TEF11) ในหัวข้อ "จับตาทิศทางเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง กระเตื้องหรือซึมยาว" ตรวจสอบรายชื่อผู้ลงทะเบียนได้ที่นี่

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ขอเชิญร่วมงานเสวนาโครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 11 (Thammasat Economic Focus-TEF11) ในหัวข้อ "จับตาทิศทางเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง กระเตื้องหรือซึมยาว"

วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2560

ลงทะบียน: 13.00 น.

เวลา: 13.30-16.00 น.

สถานที่: ห้องบรรยาย 101 ชั้น 1 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

วิทยากร:

1. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ คงเจริญ - อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

2. ดร.ลัษมณ อรรถาพิช - เศรษฐกรอาวุโสประจำประเทศไทย ธนาคารพัฒนาเอเชีย (ADB)

3. คุณพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล- รองประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย

ผู้ดำเนินรายการ: ผศ.ดร.จุฑาทิพย์ จงวนิชย์ - อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

*ทางคณะฯได้ทำการปิดระบบลงทะเบียนออนไลน์เรียบร้อยแล้วนะคะ*

และขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่เอกสารแนบด้านล่าง ขอบคุณค่ะ