ระดับบัณฑิตศึกษา เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) - คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) : ข่าวโครงการ
ภาพกิจกรรมงานประชุมวิชาการการนำเสนอผลงานการค้นคว้าอิสระ ด้านเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559: MBE IS. PRESENTATION DAY 2017

โครงการปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ(MBE) คณะเศรษฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานการค้นคว้าอิสระของนักศึกษารหัส 58 ในงานประชุมวิชาการการนำเสนอผลงานการค้นคว้าอิสระ ด้านเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559

เพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษาหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ นำเสนอผลงานทางวิชาการ เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ที่เกิดจากการค้นคว้าอิสระของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.00-16.00 น. ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. (ท่าพระจันทร์)

ภาพกิจกรรมงานประชุมวิชาการการนำเสนอผลงานการค้นคว้าอิสระ ด้านเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559>~CLICK ~