คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพ และวางพวงมาลาถวายสักการะ ในการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 น. คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพและวางพวงมาลาถวายสักการะ ในการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล นำโดยคณบดีพร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรของคณะฯ รวมจำนวน 50 คน ร่วมในพระราชพิธี ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาทในพระบรมมหาราชวัง