ระดับบัณฑิตศึกษา เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) - คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MBE) : ข่าวโครงการ
กำหนดการทำการค้นคว้าอิสระ/วิทยานิพนธ์ สำหรับผู้ที่จะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

ประกาศโครงการเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ เรื่อง ข้อกำหนด และกำหนดการทำการค้นคว้าอิสระ /วิทยานิพนธ์ สำหรับผู้ที่จะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ดังนี้