คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.ร่วมตักบาตรพระสงฆ์ 66 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2560 เวลา 7.00 น.ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. นำโดยคณบดี และบุคลากรของคณะฯ ร่วมตักบาตรพระสงฆ์ 66 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ บริเวณตึกโดมฝั่งสนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์