UPDATE ปฏิทินชุดงานสัมมนา ECON-TU Seminar Series 2017 (ต.ค. - พ.ย.)

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังงานสัมมนา ECON-TU Seminar Series ตามกำหนดการดังต่อไปนี้

10 ตุลาคม 2560

เวลา 14.00 - 17.00 น.

งานสัมมนาหัวข้อ "ประเทศไทยกับการก้าวข้ามกับดักประเทศรายได้ปานกลาง"

โดย รศ.ดร.พีระ เจริญพร

อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ณ ห้องประชุม ศ.424Y (อ.ป๋วย) คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (รังสิต)

11 ตุลาคม 2560

งานสัมมนาหัวข้อ “Financialization and industrial policies in Japan and Korea: Evolving complementarities and loss of state capabilities”

By Prof. Sébastien Lechevalier

Ecole des Hautes Etudes en Sciences Sociales (EHESS), Post graduate School for Social Sciences, Paris

**วิทยากรขอยกเลิก**

6 พฤศจิกายน 2560

เวลา 13.30 - 15.30 น.

งานสัมมนาหัวข้อ

“Critical Evaluation of the New Theory Agriculture: Some Reflections from Case Studies”

โดย ดร. นรชิต จิรสัทธรรม

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ณ ห้องประชุม ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

20 พฤศจิกายน 2560

เวลา 13.30 - 15.30 น.

งานสัมมนาหัวข้อ “Examining the Geographical Spillover of Industrial and Commercial Activities on Residential Expansion in Thailand: An Application of Spatial Econometrics and Satellite Data”

โดย ผศ.ดร.ณัฐพงษ์ พัฒนพงษ์

ณ ห้องบรรยาย 304 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

**งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม และไม่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า**