คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ออกบูธงาน TU-OPEN HOUSE 2017

เมื่อวันที่ 12-13 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้ออกบูธงาน TU-OPEN HOUSE 2017 ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์รังสิต โดยทางคณะฯได้เตรียมกิจกรรมต้อนรับและเชิญชวนน้องๆพบปะตัวแทนรุ่นพี่จากโครงการปริญญาตรีภาคภาษาไทย "โอบ โอบนิธิ" และโครงการปริญญาตรีภาคภาษาอังกฤษ "อิมเมจ สุธิตา" ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากน้องๆนักเรียนมาเยี่ยมชมบูธเป็นจำนวนมาก