ประชาคมเศรษฐศาสตร์ มธ. เตรียมตัวพบกับ งาน COBWEB Econ-TU Party 2017

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมงาน COBWEB Econ-TU Party ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารเดือน บุนนาค มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สำหรับรายละเอียดกิจกรรมจะแจ้งให้ทราบภายหลัง