ศ.ดร.อารยะ ปรีชาเมตตา ได้ให้สัมภาษณ์ออกรายการเดินหน้าปฏิรูป เกี่ยวกับโอกาสทางเศรษฐกิจของประเทศไทยในเวทีโลก และการก้าวข้ามกับดักรายได้ปานกลาง

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ศ.ดร.อารยะ ปรีชาเมตตา อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มธ. และเมธีวิจัยอาวุโส สกว. ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับโอกาสทางเศรษฐกิจของประเทศไทยในเวทีโลก และการก้าวข้ามกับดักรายได้ปานกลาง ในรายการเดินหน้าปฏิรูป ตอน หากุญแจไม่เจอก็เปิดประตูไม่ได้ ซึ่งออกอากาศทางช่อง NBT

ผู้สนใจสามารถรับชมวิดีโอย้อนหลังได้ที่นี่ คลิก