คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับนายวีระวัฒน์ ภัทรศักดิ์กำจร ผู้สำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2558 ระดับปริญญาโท หลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรภาษาไทย) ซึ่งปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้รับคัดเลือกรับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีมาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558

วิทยานิพนธ์เรื่อง "การประเมินผลกระทบของนโยบาย เงินโอน แก้จน คนขยัน ต่ออุปทานแรงงานในประเทศไทย"

อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ ดร.ภาวิน ศิริประภานุกูล