คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับ ม.ร.ว. ดิศนัดดา ดิศกุล ที่ได้รับปริญญาเศรษฐศาสตรดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดเลี้ยงรับรองและร่วมแสดงความยินดีกับ ม.ร.ว. ดิศนัดดา ดิศกุล ที่ได้รับปริญญาเศรษฐศาสตรดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2559