วารสารเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ ได้รับการบรรจุให้อยู่ในฐานข้อมูล Asean Citation Index (ACI) และยังเป็นวารสารในกลุ่ม 1 ของฐานข้อมูล Thai-Journal Citation Index Center (TCI)

วารสารเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ ได้รับการบรรจุให้อยู่ในฐานข้อมูล Asean Citation Index (ACI) เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ที่ผ่านมา และยังเป็นวารสารในกลุ่ม 1 ของฐานข้อมูล Thai-Journal Citation Index Center (TCI)