งานวิเทศสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอประชาสัมพันธ์ประกาศการรับสมัครนักศึกษาปริญญาตรีคณะเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา ประจำปี 2561
  • -----------------------------------------------
  • กำหนดการรับสมัคร และวันสอบสัมภาษณ์

รับสมัคร: 8 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2561

วันสอบสัมภาษณ์: 12 กุมภาพันธ์ 2561

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

- นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ชั้นปีที่ 2 หรือ 3 ในวันที่สมัคร

- มีผลการเรียนสะสม (GPA) ถึงวันที่สมัครตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยคู่สัญญากำหนด

- มีผลคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEFL) ตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยคู่สัญญากำหนด

ทั้งนี้ ผลการสอบดังกล่าวต้องมีอายุไม่เกิน 2 ปีนับถึงวันสุดท้าย และเอกสารผลการทดสอบต้องเป็นฉบับจริงเท่านั้น

สามารถดูรายชื่อมหาวิทยาลัยคู่สัญญา เกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษ จำนวนที่รับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ตามเอกสารแนบด้านล่าง

สำหรับ Course Equivalency สามารถดูได้จากลิงก์นี้ http://bit.ly/2EN0jal

หมายเหตุ: *สำหรับนักศึกษาที่สนใจไปแลกเปลี่ยนที่ ICU ทางมหาวิทยาลัย ICU มีทุนการศึกษาบางส่วนมอบให้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ*

วิธีการสมัคร:

- ดาวน์โหลดใบสมัคร ตามเอกสารแนบด้านล่าง

- ส่งใบสมัครพร้อมเอกสารแนบมาได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์คณะฯ

>>คุณดาราวรรณ, งานวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 3 คณะเศรษฐศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)

>>คุณนริศา, งานวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 4 คณะเศรษฐศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-613-2480 หรืออีเมล narisa@econ.tu.ac.th