ระดับปริญญาตรี โครงการปริญญาตรี หลักสูตรภาษาไทย - คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
โครงการปริญญาตรี หลักสูตรภาษาไทย : ข่าวการศึกษา
เอกสารมัชฌิมนิเทศ นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สามารถดาวน์โหลดเอกสารมัชฌิมนิเทศ ปีการศึกษา 2560 ตามเอกสารที่แนบมานี่ได้เลยค่ะ