คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ณัฐชา โลหะยืนยงสุข นักศึกษาปริญญาตรี หลักสูตรนานาชาติ (BE) ของคณะฯ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการนำเสนอบทความวิจัย ทางเศรษฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 ณ ศาลาพระเกี้ยว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย