เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดงานสัมมนาหัวข้อ “Wages, Foreign Workers, and Multinational Enterprises in Malaysia” โดย Prof.Eric D. Ramstetter, Asian Growth Research Institute and Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. (ท่าพระจันทร์)