เมื่อวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561 เวลา 13.30-15.30 น. คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. กำหนดจัดงานสัมมนาหัวข้อ “Welfare Analysis of the Universal Health Care Program in Thailand” โดย Dr.Natt Hongdilokkul, Postdoctoral fellow, Shorenstein Asia-Pacific Research Center (APARC), Stanford University ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.(ท่าพระจันทร์)

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถรับชมวิดีโอย้อนหลังได้ที่นี่นะคะ >>CLICK<<