ศูนย์วิจัยความเหลื่อมล้ำและนโยบายสังคม (CRISP) คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. จัดงานสัมมนาวิชาการ ครั้งที่ 1/2561 ในหัวข้อ "เศรษฐกิจการค้าสมัยอยุธยา: ดูละครแล้วลองมองงานวิจัย"

เมื่อวันพุธที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 13.30 - 16.00 น. ที่ผ่านมา ศูนย์วิจัยความเหลื่อมล้ำและนโยบายสังคม (CRISP) คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดงานสัมมนาวิชาการ ครั้งที่ 1/2561 ในหัวข้อ "เศรษฐกิจการค้าสมัยอยุธยา: ดูละครแล้วลองมองงานวิจัย"

โดย รศ.ดร.ธีรวัต ณ ป้อมเพชร

- นักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ วช.

- อดีตกรรมการที่ปรึกษามูลนิธิบ้านฮอลันดา

- ร่วมเป็นบรรณาธิการหนังสือเรื่อง “The English Factory in Siam 1612-1685”

- อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

และ ดร.วินัย พงศ์ศรีเพียร

- นักวิจัยที่มีผลงานวิจัยดีเด่นจาก วช.

- เมธีวิจัยอาวุโส สกว.

- บรรณาธิการหนังสือเรื่อง “อโยธยาศรีรามเทพนครบวรทวารวดี มรดกความทรงจำแห่งสยามประเทศ: ประวัติศาสตร์กับเมืองมรดกโลก”

- อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.ซึ่งงานสัมมนาดังกล่าว มีทั้งคณาจารย์ นักศึกษา และบุคคลภายนอกสนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง