ขอเชิญรับชมวิดีโอย้อนหลังงานสัมมนาของคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.ขอเชิญผู้ที่สนใจรับชมวิดีโอย้อนหลังงานสัมมนาของคณะ

-------------------------------------

งานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ครั้งที่ 40 ของคณะ ในหัวข้อ

"Re-design Thailand ทำอย่างไรให้เศรษฐกิจไทยเติบโตอย่างยั่งยืน?"

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561

ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ (ข้างสถานทูตจีน)

สามารถรับชมวิดีโอย้อนหลังได้ที่นี่ >>CLICK<<

สำหรับผู้ที่สนใจอ่านงานวิจัย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

งานปาฐกถาพิเศษ "ป๋วย อึ๊งภากรณ์" ครั้งที่ 16 หัวข้อ

“ประเทศไทยในความคิด ความคิดในประเทศไทย”

โดย อ.ดร.เสกสรรค์ ประเสริฐกุล

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561

ณ หอประชุมศรีบูรพา (หอประชุมเล็ก) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

สำหรับไฟล์หนังสืองาน สามารถดาวน์โหลดได้ตามเอกสารแนบด้านล่าง

งานเสวนาโครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 13 (Thammasat Economic Focus-TEF13)

หัวข้อ "อัดฉีด เก็บภาษี ช่วยใคร?"

เมื่อวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2561 เวลา 13.30-16.00 น.

ณ ห้องบรรยาย ศ.101 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

งานสัมมนาวิชาการ ครั้งที่ 1/2561 ในหัวข้อ

"เศรษฐกิจการค้าสมัยอยุธยา: ดูละครแล้วลองมองงานวิจัย"

โดย รศ.ดร.ธีรวัต ณ ป้อมเพชร และ ดร.วินัย พงศ์ศรีเพียร

เมื่อวันพุธที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 13.30 - 16.00 น.

ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.

จัดโดยศูนย์วิจัยความเหลื่อมล้ำและนโยบายสังคม (CRISP) คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.

สามารถรับชมได้ที่นี่ >>CLICK<<