เมื่อวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561 เวลา 13.30-15.30 น.ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดงานสัมมนาหัวข้อ “Kantian Behavior and Public Good Provision” โดย คุณฟิกรี่ พิศสุวรรณ, Cornell University ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.(ท่าพระจันทร์)

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถรับชมวิดีโอย้อนหลังได้ที่นี่นะคะ >>CLICK<<