งานวิเทศสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์ ต้อนรับตัวแทนจาก The University of Porto

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา งานวิเทศสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์ นำโดย อ.ดร.ชญานี ชวะโนทย์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์, อ.ดร.ษิฌา ทับทิมพรรณ์ และคุณนริศา เกลียวทอง ร่วมต้อนรับ Mr.Júlio Lobão ตัวแทนจาก the University of Porto ประเทศโปรตุเกส เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง 2 สถาบัน