งานเสวนาหัวข้อ “แจ็คหม่าเยือนไทย ใครได้ใครเสีย?"

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดงานเสวนาหัวข้อ

“แจ็คหม่าเยือนไทย ใครได้ใครเสีย?”

ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

โดยมีผู้ร่วมเสวนา ดังนี้

1) รศ.ดร.อักษรศรี พานิชสาส์น

2) คุณธนาวัฒน์ มาลาบุปผา

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

3) คุณชัยวัฒน์ วนิชวัฒนะ

นายกสมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน

4) อ.ดร.เกียรติอนันต์ ล้วนแก้ว

ซึ่งการจัดงานดังกล่าว ได้รับความสนใจจากทั้งอาจารย์ นักศึกษา และสื่อมวลชน รวมไปถึงบุคคลภายนอกเข้าร่วมฟังกันอย่างคับคั่ง สำหรับท่านที่ต้องการรับชมวิดีโอย้อนหลัง สามารถรับชมได้ที่นี่ >>https://youtu.be/1mIZ-xzXrDs