เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา งานวิเทศสัมพันธ์คณะจัดงาน Pre-Departure Orientation ให้แก่นักศึกษาของคณะที่กำลังจะเดินทางไปศึกษาแลกเปลี่ยนต่างประเทศประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีทั้งนักศึกษาที่ไปแลกเปลี่ยนสัญญาระดับคณะ และระดับมหาวิทยาลัย เข้าร่วมฟังข้อมูลการเตรียมเอกสารและเตรียมตัวก่อนเดินทางไปแลกเปลี่ยนกันอย่างคับคั่ง