ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังงานเสวนาโครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 14 (TEF14) หัวข้อ "ปฏิรูปการศึกษา เดินหน้าประเทศไทย"

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. กำหนดจัดงานเสวนาโครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 14 (Thammasat Economic Focus-TEF14)

ในวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2561

เวลา 13.30-16.00 น.(เริ่มลงทะเบียน 13.00 น.)

ณ ห้องบรรยาย ศ.101 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

• -------------------------
  • โดยมีรายชื่อวิทยากรร่วมเสวนา ดังนี้

1.รศ.ดร.ชัยยุทธ ปัญญสวัสดิ์สุทธิ์

อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

2.ดร.ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์

ธนาคารโลกสำนักงานประเทศไทย

3.ดร.ภูมิศรัณย์ ทองเลี่ยมนาค

สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ

4.อ.นนท์ นุชหมอน

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งได้ที่นี่ >>CLICK<<