งานเสวนาโครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 14 (TEF14) หัวข้อ "ปฏิรูปการศึกษา เดินหน้าประเทศไทย"

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30-16.00 น. ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ได้จัดงานเสวนาโครงการติดตามเศรษฐกิจไทยครั้งที่ 14 (Thammasat Economic Focus-TEF14)

ณ ห้องบรรยาย ศ.101 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

• -------------------------
  • โดยมีรายชื่อวิทยากรร่วมเสวนา ดังนี้

1.รศ.ดร.ชัยยุทธ ปัญญสวัสดิ์สุทธิ์

อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

2.ดร.ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์

ธนาคารโลกสำนักงานประเทศไทย

3.ดร.ภูมิศรัณย์ ทองเลี่ยมนาค

สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ

4.อ.นนท์ นุชหมอน

ซึ่งงานเสวนาดังกล่าว มีผู้สนใจเข้าฟังกันเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ สามารถติดตามอ่านเอกสารประกอบงานเสวนาได้ที่นี่ >>CLICK<<