[12 ต.ค. 2561] ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาหัวข้อ "Conditions for effective macroprudential policy interventions"และ"Capital Account Policies in Emerging Asian Countries: Still Effective in the new Millenniu

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาหัวข้อ

โดย Dr.Arief Ramayandi, Asian Development Bank (ADB)

และงานสัมมนาหัวข้อ

"Capital Account Policies in Emerging Asian Countries: Still Effective in the new Millennium?"

โดย ผศ.ดร.จุฑาทิพย์ จงวนิชย์, อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• ------------------

ในวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561

เวลา 10.00-12.00 น.

ณ ห้องประชุมชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

• ------------------
  • **งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม และไม่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า**

ทั้งนี้ ท่านสามารถติดตามข่าวสารคณะได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/ECONTUofficial