[25 ต.ค. 61] ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาพิเศษก้าวเข้าสู่ 70 ปี เศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ:"เส้นทางสายไหมของจีนกับการเดินหน้ากลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขง (CLMVT)" >>ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่นี่

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม

ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561

เวลา 13.00-16.30 น.

ณ *ห้อง LA107 ชั้น 1 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์*

• -----------------------------------------
  • ปาฐกถาพิเศษ : “เส้นทางสายไหม กับโอกาสของประเทศในกลุ่ม CLMVT”

โดย ผู้แทนระดับสูงจากสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย

และเสวนาเรื่อง “การเติบโตของ CLMVT โอกาสและความท้าทาย”

โดย

1.ผู้แทนระดับสูงจากกระทรวงพาณิชย์

2.ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทไทยที่ไปลงทุนในกลุ่มประเทศ CLMVT

3.ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทจีนที่มาลงทุนในประเทศไทยหรือกลุ่มประเทศ CLMVT

ดำเนินการเสวนาโดย

อ.ดร.เกียรติอนันต์ ล้วนแก้ว คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

**หมายเหตุ มีล่ามแปลภาษา จีน-ไทย ตลอดงาน**

*งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ >>ที่นี่<<

• © 2557 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์