[25 ต.ค. 61] ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาพิเศษก้าวเข้าสู่ 70 ปี เศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ:"เส้นทางสายไหมของจีนกับการเดินหน้ากลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขง (CLMVT)" >>ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่นี่

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม

ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561

เวลา 13.00-16.30 น.

ณ *ห้อง LA107 ชั้น 1 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์*

------------------------------------------

กล่าวเปิดงาน

โดย รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

และคุณชัยวัฒน์ วนิชวัฒนะ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน

ปาฐกถาพิเศษ : “เส้นทางสายไหม กับโอกาสของประเทศในกลุ่ม CLMVT”

โดย คุณ หยาง หยาง

ที่ปรึกษาด้านการเมืองและสารนิเทศสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน

และเสวนาเรื่อง “การเติบโตของ CLMVT โอกาสและความท้าทาย”

โดย

1.ศ.ดร.สกนธ์ วรัญญูวัฒนา

ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์

และอดีตคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

2.คุณเชาวลิต เอกบุตร

ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ประจำสำนักงานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี

3.คุณสวี เกินโหลว

กรรมการผู้จัดการใหญ่ นิคมอุตสาหกรรมระยองไทยจีน

ดำเนินการเสวนาโดย

อ.ดร.เกียรติอนันต์ ล้วนแก้ว คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

**หมายเหตุ มีล่ามแปลภาษา จีน-ไทย ตลอดงาน**

• --------------------------------------

*งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ >>ที่นี่<<

**ปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมงานในวันที่ 19 ต.ค. 2561 เวลา 16.00 น.**

• © 2557 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์