[15 พ.ย. 61] ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเสวนาหัวข้อ: "การศึกษาเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการในโลกของการเปลี่ยนแปลง"

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเสวนา ในหัวข้อ:

ในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561

เวลา 09.00-12.00 น.

ณ ห้องประชุมป๋วย อึ้งภากรณ์ ชั้น 4 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

• -----------------------------------------

• ร่วมเสวนาโดย

1. คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

อดีตนายกรัฐมนตรี

2. รศ.ดร.เมธินี วงศ์วานิช รัมภกาภรณ์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

3. ดร.สิทธิพล วิบูลย์ธนากุล

ผู้บริหาร ABSMEDiQ

4. คุณสิริชัย ฤทธิปัญญาวงศ์

กรรมการผู้จัดการบริษัท บีไอดับบลิว โพรดัคส์ จำกัด

ดำเนินรายการโดย

อ.ดร.วศิน ศิวสฤษดิ์

**งานเสวนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม และไม่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า**

• © 2557 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์