คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.ชยันต์ ตันติวัสดาการ, คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรของคณะ เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต จัดโดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งได้กำหนดพิธีกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พิธีทางศาสนานิมนต์พระสงฆ์จำนวน 10 รูป สวดพระพุทธมนต์ พร้อมถวายสังฆทาน ในวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 ณ บริเวณหลังตึกโดม (ด้านสนามฟุตบอล) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์