ประกาศคณะกรรมการแผนกธรรมศาสตร์ มูลนิธิอานันทมหิดล เรื่อง ผู้ได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล แผนกธรรมศาสตร์ ประจำปี 2561

คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ได้รับแจ้งประกาศจากคณะกรรมการแผนกธรรมศาสตร์ มูลนิธิอานันทมหิดล เรื่อง ผู้ได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล แผนกธรรมศาสตร์ ประจำปี 2561 ตามประกาศแนบด้านล่าง