[12 พ.ย. 2561] ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาหัวข้อ "The Impact of a Billing System on Healthcare Utilization: the Case of the Thai Civil Servant Medical Benefit Scheme"

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาหัวข้อ

โดย

Nada Wasi

Puey Ungphakorn Institute for Economic Research, Bank of Thailand

Jirawat Panpiemras

Bangkok Bank PCL

Wanwiphang Manachotphong

Faculty of Economics, Thammasat University

-------------------

ในวันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2561

เวลา 10.00-12.00 น.

ณ ห้องประชุมชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

• ------------------
  • **งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม และไม่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า**

ทั้งนี้ ท่านสามารถติดตามข่าวสารคณะได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/ECONTUofficial