ขอเชิญผู้ที่สนใจรับชมการถ่ายทอดสดงานสัมมนา "การแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำ" ในชุดงานสัมมนา Thammasat Resolution Talks ในหัวข้อ “ตั้งโจทย์ - ตอบอนาคต: วาระการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยหลังการเลือกตั้ง" ได้ที่นี่

คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ขอเชิญผู้ที่สนใจรับชมการถ่ายทอดสด

งานสัมมนาหัวข้อ"การแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำ" ในชุดงานสัมมนา Thammasat Resolution Talks

ในหัวข้อ “ตั้งโจทย์ - ตอบอนาคต: วาระการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยหลังการเลือกตั้ง" เพื่อเปิดประเด็นให้กับการสร้างนโยบายในการเลือกตั้งที่กำลังใกล้เข้ามา

-----------------------------------

สามารถรับชมได้ที่นี่ >>https://www.facebook.com/thammasat.uni/videos/2143355905928115/

หัวข้อแรกคือ "การแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำ"

ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561

เวลา 13.30-16.00น.

ณ ห้อง 101 คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

ร่วมเสวนาโดย

1. รศ.ดร.นวลน้อย ตรีรัตน์

คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

2. ผศ.ดร.ดวงมณี เลาวกุล

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

3. คุณจักรชัย โฉมทองดี

Oxfam, GB

ดำเนินรายการโดย

อ.ดร.ธร ปีติดล

งานสัมมนาดังกล่าว จัดโดย ศูนย์วิจัยความเหลื่อมล้ำและนโยบายสังคม (CRISP) คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ร่วมกับ คณะรัฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อเปิดประเด็นให้กับการสร้างนโยบายในการเลือกตั้งที่กำลังใกล้เข้ามา

**งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม และไม่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า**