งานสัมมนา "การแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำ" ในชุดงานสัมมนา Thammasat Resolution Talks ในหัวข้อ “ตั้งโจทย์ - ตอบอนาคต: วาระการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยหลังการเลือกตั้ง"

ศูนย์วิจัยความเหลื่อมล้ำและนโยบายสังคม (CRISP) คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ร่วมกับ

คณะรัฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดงานสัมมนาหัวข้อ"การแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำ"

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้อง 101 คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

โดยมีผู้ร่วมเสวนา

1. รศ.ดร.นวลน้อย ตรีรัตน์

คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

2. ผศ.ดร.ดวงมณี เลาวกุล

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

3. คุณจักรชัย โฉมทองดี

Oxfam, GB

ดำเนินรายการโดย

อ.ดร.ธร ปีติดล

ซึ่งงานดังกล่าวเป็นหนึ่งในชุดงานสัมมนา Thammasat Resolution Talks ในหัวข้อ “ตั้งโจทย์ - ตอบอนาคต: วาระการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยหลังการเลือกตั้ง" เพื่อเปิดประเด็นให้กับการสร้างนโยบายในการเลือกตั้งที่กำลังใกล้เข้ามา