คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.เข้าร่วมพิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ (5 ธันวาคม)

เมื่อเวลา 7.30 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. นำโดยคณบดี บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ (5 ธันวาคม) ณ บริเวณลานปรีดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์