[14 ม.ค. 62] ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาหัวข้อ “ค้นหาความหมายของชีวิตที่ดีกับ Amartya Sen” โดย ดร.ธร ปีติดล คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังงานสัมมนาหัวข้อ

โดย ดร.ธร ปีติดล, คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• ------------------

ในวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562

เวลา 13.30-15.30 น.

ณ ห้องประชุมชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

• ------------------

ซึ่งงานสัมมนาดังกล่าวนับเป็นงานสัมมนาครั้งที่ 6 ของซีรี่ย์สัมมนาชุด"ขยับ เขย่า แนวคิดการพัฒนา วิเคราะห์วิพากษ์การพัฒนาจากมุมมองของนักคิดร่วมสมัย" ร่วมจัดโดย ศูนย์วิจัยความเหลื่อมล้ำและนโยบายสังคม (CRISP) คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• --------------------------------

หากท่านไม่สะดวกเดินทางมา สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดของสัมมนาครั้งนี้ได้ที่นี่

• **งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม และไม่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า**

ทั้งนี้ ท่านสามารถติดตามข่าวสารคณะได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/ECONTUofficial