ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมงานสัมมนา Thammasat Resolution Talk: หัวข้อสุดท้าย คือ "การแก้ไขปัญหาคอร์รัปชั่น"

คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมติดตามชุดงานสัมมนา Thammasat Resolution Talks

ในหัวข้อ "ตั้งโจทย์ - ตอบอนาคต: วาระการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยหลังการเลือกตั้ง" เพื่อเปิดประเด็นให้กับการสร้างนโยบายในการเลือกตั้งที่กำลังใกล้เข้ามาภายใต้ 3 หัวข้อ

• ----------------------------------

ขณะนี้ งานเสวนาดำเนินมาถึงหัวข้อสุดท้าย คือ

"การแก้ไขปัญหาคอร์รัปชั่น"

ในวันที่ 21 มกราคม 2562

เวลา 13.30-16.00น.

ณ ห้องประกอบ หุตะสิงห์ อาคารอเนกประสงค์ 1

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

-----------------------------------

ร่วมเสวนาโดย

1. คุณบรรยง พงษ์พานิช

ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร

2. คุณวันชัย ตันติวิทยาพิทักษ์

บรรณาธิการที่ปรึกษานิตยสารสารคดี

3. ผศ.ดร.ธานี ชัยวัฒน์

คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

4. ผศ.ดร.ประจักษ์ ก้องกีรติ

คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ดำเนินรายการโดย

อ.อิสร์กุล อุณหเกตุ

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

==========================

งานสัมมนาดังกล่าว จัดโดย ศูนย์วิจัยความเหลื่อมล้ำและนโยบายสังคม (CRISP) คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ร่วมกับ คณะรัฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

**งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม และไม่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า**