คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดงานสัมมนาหัวข้อ "Environmental Standards and Industry Competitiveness: Case Study of Thailand" โดย ผศ.ดร.มณเฑียร สติมานนท์,อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.30-15.30 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์