[Youtube LIVE] ขอเชิญรับชมการถ่ายทอดสดงานสัมมนา เรื่อง “ความเหลื่อมล้ำในมิติคมนาคม: รศ.ดร.ศักดิ์สิทธิ์ เฉลิมพงศ์” ได้ที่นี่ >>

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอเชิญรับชมการถ่ายทอดสดงานงานสัมมนา เรื่อง

ได้ที่ลิงก์ >>ลิงก์ถ่ายทอดสด

---------------------------------------------

งานจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562

เวลา 13.30 – 15.30 น.

ณ ห้องบรรยาย 304 ชั้น 3 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

**งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม**