[Youtube LIVE] ขอเชิญรับชมการถ่ายทอดสดงานเสวนา เรื่อง “Dynamics of Income Inequality in Thailand in the 21st Century ได้ที่นี่ >>

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอเชิญรับชมการถ่ายทอดสดงานงานเสวนา เรื่อง

“Dynamics of Income Inequality in Thailand in the 21st Century”

ได้ที่ลิงก์ >>ลิงก์ถ่ายทอดสด

---------------------------------------------

งานจัดขึ้นในวันอังคารที่ 23 เมษายน 2562

เวลา 10.00 - 12.00 น.

ณณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

**งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม**