[Youtube LIVE] ขอเชิญรับชมการถ่ายทอดสดงานสัมมนา “ความเหลื่อมล้ำในมิติผังเมือง” หนึ่งในสัมมนาชุด "ความเหลื่อมล้ำหลากมิติ" ได้ที่นี่ >>

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอเชิญรับชมการถ่ายทอดสดงานงานเสวนา เรื่อง

ได้ที่ลิงก์ >>ลิงก์ถ่ายทอดสด

---------------------------------------------

งานจัดขึ้นในวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562

เวลา 13.30 - 15.30 น.

ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

**งานสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม**