เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) คณะเศรษฐศาสตร์ ได้จัดงานสัมมนาเรื่อง "Peer effects in Diabetes: Evidence from Waianae” นำเสนอโดย คุณกฤษฏิ์ ภัณฑ์กิจนิรันดร, University of Hawaii at Manoa ดำเนินรายการโดย อาจารย์พีรพัฒน์ เภรีรัตนสมพร คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์