เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) คณะเศรษฐศาสตร์ ได้จัดงานสัมมนาเรื่อง "Multilevel taxation, competition and sorting: Evidence from regional borders" นำเสนอโดย Prof. Federico Revelli, University of Torino and CESifo ดำเนินรายการโดย รศ.สุขุม อัตวาวุฒิชัย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์