งานเดิน - วิ่ง 70 ปี เศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ TU ECON Virtual Run 2019

เศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ขอชวนเพื่อนๆมาวิ่งกันชิลๆอีกครั้ง กับการวิ่งสะสมระยะ Virtual run จะวิ่งที่ไหนก็ได้ เพราะชัยชนะไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในสนาม เพียงแค่ส่งผลการวิ่งกลับมา ก็รับรางวัลไปเลย

• --------------------------------------------------

TU ECON Virtual Run 2019

🏁รายละเอียดกิจกรรม🏁

📌 เปิดรับสมัคร: วันที่ 20 สิงหาคม - 20 กันยายน 2562

🏃 ระยะเวลาในการวิ่ง: ตั้งแต่วันลงทะเบียน - 20 ตุลาคม 2562 เวลา 23.59 สมัครแล้วสะสมระยะได้ทันที

การจัดส่งรางวัลผู้พิชิต: ภายใน 7 วันทำการนับตั้งแต่วันที่ส่งผลการวิ่ง

พบกับงานวิ่งที่คุณสามารถเลือกรูปแบบ ระยะทางหรือแม้กระทั่งสถานที่วิ่งได้ดั่งใจ

ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ คุณก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรมเดินวิ่งนี้ได้

เพียงแค่คุณวิ่ง เดิน วิ่งไปเรื่อยๆ เพื่อสุขภาพของคุณ ชัยชนะและเหรียญรางวัลของกิจกรรมนี้ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว

🔴 เริ่มจากเลือกรูปแบบการวิ่ง มี 2 ประเภท :

1. Fun Run ราคา 400 บาท ได้รับ

1.1 เสื้อวิ่ง 70 ปี เศรษฐศาสตร์ มธ.

1.2 เหรียญรางวัล

2. Premium Run ราคา 600 บาท ได้รับ

2.1 เสื้อวิ่ง 70 ปี เศรษฐศาสตร์ มธ.

2.2 เหรียญรางวัล

2.3 โล่เกียรติยศ

🔴 ตามด้วยเลือกระยะทาง มี 3 ระยะ :

1. 3 กิโลเมตร

2. 5 กิโลเมตร

3. 10 กิโลเมตร

🔴 สุดท้ายเลือกสถานที่วิ่ง : เลือกได้เองตามใจชอบ

📌 กติกาการวิ่ง :

1. วิ่งที่ไหนก็ได้ สะสมระยะไปเรื่อยๆจนครบ ตามระยะทางที่ได้ลงทะเบียนไว้

2. จับระยะด้วยนาฬิกา หรือแอพมือถือ แคปเจอร์หน้าจอและส่งผลการวิ่งมาที่อีเมล chariya@econ.tu.ac.th ภายในวันที่ 20 ตุลาคม 2562

3. รอรับรางวัลผู้พิชิตตามรูปแบบที่ลงทะเบียนไว้ ภายใน 7 วันทำการนับตั้งแต่วันที่ส่งผลการวิ่ง

🔴 หากไม่สะดวกวิ่ง เราก็มีเสื้อขายแยก เพียงตัวละ 250 บาท

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณจริยา

Email: chariya@econ.tu.ac.th

โทร: 02 696 6103

Line ID: beawchariya

📱สมัครได้ที่ http://bit.ly/Econvr

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค EconTU Official

• © 2557 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์