ประกาศปิดรับสมัคร โครงการอบรมเศรษฐศาสตร์สำหรับครูผู้สอนวิชาสังคมศึกษาระดับมัธยมศึกษา รุ่นที่ 36

ประกาศปิดรับสมัคร

"โครงการอบรมเศรษฐศาสตร์สำหรับครูผู้สอนวิชาสังคมศึกษาระดับมัธยมศึกษา รุ่นที่ 36" เนื่องจากยอดผู้สมัครเต็มทุกที่นั่งแล้วนะครับ

แล้วพบกันใหม่ในงานสัมมนาและกิจกรรมอื่นๆของคณะเศรษฐศาสตร์ มธ. นะครับ

รับทราบข่าวสารของทางคณะได้ก่อนใคร เพียงแค่กดติดตามเพจ 📱 EconTU Official 📱