National University of Laos เยือนคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดยรศ.ดร.ชยันต์ ตันติวัสดาการ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาปริญญาโทจาก Faculty of Economics and Business Management, National University of Laos เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

โดยการต้อนรับครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ณัฐพงษ์ พัฒนพงษ์ อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ให้การบรรยายพิเศษ ภายใต้หัวข้อ “Research Thinking and Methodology” และหลังจบการบรรยาย ผศ.ดร.ชญานี ชวะโนทย์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้นำคณะผู้มาเยือนเยี่ยมชมห้องสมุดป๋วย อึ๊งภากรณ์